Điều kiện để rút tiền bong88 là số điểm trong tài khoản của bạn ít nhất là 10 điểm, nếu các bạn có hưởng khuyến mãi 10% của công ty thì điều kiện rút tiền ít nhất là cược 1 vòng và số tiền cược 1 vòng đó phải bằng số tiền các bạn nạp vào + 10% khuyến mãi.

Để rút tiền bong88 thì các bạn nhắn tin theo cú pháp sau: 

RÚT + tentruycap + số tiền rút + tên chủ tài khoản ngân hàng + tên ngân hàng + số tài khoản ngân hàng

Các bạn thấy cú pháp tin nhắn SMS rút tiền bong88 khác với cú pháp nạp tiền bong88 ở chữ đầu tiên đó là RÚT (cho trường hợp rút tiền) và chữ NẠP (cho trường hợp nạp tiền). Sau khi điện thoại công ty chúng tôi nhận được tin nhắn của các bạn thì chúng tôi kiểm tra đối chiếu thông tin, nếu hợp lệ công ty sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của các bạn, đồng thời số điểm trong tài khoản của các bạn sẽ bị trừ tương ứng.

Ví dụ tài khoản của các bạn còn 20 điểm (tương ứng với 1 triệu đồng) và các bạn thực hiện rút tiền bong88 là 500K thì chúng tôi chuyển khoản cho bạn 500K đồng thời số điểm trong tài khoản của bạn sẽ còn là 10 điểm.

Mọi thắc mắc về rút tiền bong88 các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc chat với chúng tôi qua livechat, đội ngũ nhân viên chung tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7.